Thứ Hai, 4 tháng 12, 2017

DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG PHÍ THẤP.

DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP
Alo Money là đơn vị mang dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Việt Nam với nhiều năm phát triển được phục vụ hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Cho đến nay chúng tôi đã có nhiều chi nhánh ở gần hết tất cả các quận thành TP, Hồ Chí Minh. Nhân viên của Alo Money đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các ngân hàng lớn như VPBank, Vietcombank, BIDV… trải qua hàng chục chương trình đào tạo chính quy tại các tập đoàn lớn, chúng tôi tự tin tư vấn và giải đáp thắc mắc kiến thức nghiệp vụ ngân hàng cho những khách hàng của mình một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên Alo Money luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng của mình những giá trị xứng đáng nhất.
* TƯ VẤN BẢO MẬT THẺ
Trước khi thực hiện giao dịch rút tiền thẻ tín dụng, nhân viên Alo Money sẽ tư vấn bảo mật và cách mã hóa thông tin giúp quý khách tránh bị mất cắp thông tin thẻ (Rất quan trọng, bởi một số kẻ xấu sẽ lợi dụng điều này để ăn cắp tiền từ thẻ).
* NHIỀU CHI NHÁNH, PHỤC VỤ TẠI NHÀ
Hiện nay Alo Money đã có nhiều chi nhánh ở Tp. HCM
* HỖ TRỢ MỞ THÊM THẺ MỚI
Có nhiều thẻ tín dụng đồng nghĩa với việc huy động vốn khi cần phục vụ công việc kinh doanh nhanh hơn. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng mở thêm thẻ tín dụng tại các ngân hàng nhanh gọn, thuận tiện và thủ tục đơn giản nhất.
* CHI PHÍ CỰC RẺ – RÚT 100% HẠN MỨC
Chỉ từ 1.4% - 1,8% chi phí cho mỗi lần rút tiền từ thẻ tín dụng và thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày. Với mong muốn phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Thẻ Tín Dụng 247 sẽ thông báo thời hạn thanh toán tín dụng nếu được yêu cầu.
THỦ TỤC NHANH GỌN
Toàn bộ thủ tục quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt nhanh gọn, đơn giản chỉ trong 5 phút bạn sẽ được nhận ngay tiền mặt hoặc chuyển khoản.
HỖ TRỢ CHUYỂN KHOẢN & RÚT TIỀN MẶT
Các đơn vị khác chỉ cho phép rút tiền mặt, điều này đôi khi rất bất tiện trong trường hợp bạn cần chuyển khoản. Hiểu được khó khăn này Alo Money đã rất nỗ lực hỗ trợ chuyển khoản với mong muốn phục vụ quý khách hàng tốt nhất.*
* Vì sao chúng tôi lại cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng rẻ hơn NGÂN HÀNG?
Chúng tôi là doanh nghiệp kinh doanh về sản phẩm và dịch vụ vì vậy dịch vụ Rút tiền thẻ tín dụng thực chất là một hoạt động giao dịch hàng hoá dịch vụ thông thường , không phải là một hoạt động kinh doanh tài chính. Nó đảm bảo được các yếu tố:
• Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ cơ chế phí dịch vụ rẻ giống với việc mua bán hàng hoá
• Ngân hàng được hưởng lợi từ dòng tiền lưu chuyển và phí giao dịch. 
• Doanh nghiệp chúng tôi được hưởng một mức phí hoa hồng từ mỗi giao dịch thực hiện.
Điều kiện & Bảng phí sử dụng Dịch vụ của chúng tôi?
* Dịch vụ của RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG chỉ cung cấp cho quý khách hàng :
1. Ở trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh & lân cận, không áp dụng KH ở Hà Nội, ...
2. Thẻ tín dụng do ngân hàng tại Việt Nam mở và đúng chủ thẻ giao dịch
3. Xuất trình chứng minh nhân dân cho lần đầu tiên giao dịch. (Chỉ áp dụng lần đầu tiên)
4. Quý khách hàng vui lòng gọi trước để chúng tôi có thể phục vụ nhanh nhất.


Hãy phone trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.
Số Phone : 01865711540 - Mr HoàngKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét